Kit Peru 2019 DLS/FTS 2015

Dlsvn.com sẽ tiếp tục cung cấp Dream League Soccer Kits 2019/2020. Giống như các mùa giải trước, chúng tôi cố gắng làm Kits cho tất cả các đội từ các giải đấu lớn như Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, đương nhiên là cả V League, một số đội tuyển quốc gia, đặc biệt là đội tuyển quốc gia Việt Nam và U23 Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn trở thành nhà sản xuất DLS Kits tốt nhất, mặc dù phải đối mặt với những thách thức lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra Dream league soccer kits cho mùa giải này. Chúng tôi cố gắng làm Kits cho người hâm mộ thực sự, bởi vì tất cả chúng tôi chơi Dream League Soccer cho vui và đầy đam mê.
Cách dùng Kits.
Chúng ta có thể thay đổi áo cầu thủ yêu thích của mình và logo cho đội bóng yêu thích của mình.
– Copy đường link của Kits hoặc Logo đội bóng bạn yêu thích. 
– Đến  “My Club“>
– Đến  “Customise Team“>
– Click vào “Edit Kit” or “Edit Logo”>
– Chọn  “Download” >
– Paste đường link vào.

LOGO

link: https://i.imgur.com/47lukPt.pngPERU COPA AMERICA 2019 – DLS 2019 & FTS

Nhà cung cấp chính thức Marathon Sports vừa phát hành áo đấu Peru mới cho Copa America 2019 tại Brazil.Mẫu áo mới của Peru tự hào với vẻ ngoài rất truyền thống, tôn trọng thiết kế mang tính biểu tượng của một nền trắng với một khung màu đỏ. Nó có cổ áo retro và thêm màu vàng làm điểm nhấn cho màu trắng và đỏ.
Dựa trên thiết kế và mẫu tương tự như áo sân nhà, bộ đồ sân khách Peru 2019 mới có màu đen với một ứng dụng Sash và vàng đỏ. Trên lưng trên cổ là quốc kỳ, trong khi logo Liên đoàn bóng đá Peru bằng vàng được đặt bên dưới cổ áo. Đó là một sự thay đổi màu sắc đẹp sau khi bộ dụng cụ sân khách Peru gần đây có màu đỏ.

HOME 

link: https://i.imgur.com/RMA47JT.png
AWAY

https://i.imgur.com/DZfzIMh.png


GK HOME

https://i.imgur.com/9rG3Ci9.png


GK AWAY

https://i.imgur.com/Vwe306j.png


GK THIRD

https://i.imgur.com/H629t5e.png

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *